Áo Chống Gù Lưng Và Cận Thi | Nhom mua,mua chung,cung mua,hot deal voi gia re,giam gia hang chat luong

Áo Chống Gù Lưng Và Cận Thi

515366

Giá chỉ 185.000 đVND185000.00

Ưu đãi đặc biệt

Hết hàng
  • Đã mua 67 phiếu

  • Thời gian còn lại

Áo chống gù lưng, ngừa cận thị cho học sinh và người lớn, người già định vị cột sống sau phẫu thuật, giảm đau nhứt cơ bắp ưu đãi giảm còn 185000, chỉ có tại cungmuasam.net

Điểm nổi bật

  Sử dụng áo chống cận thị giúp con bạn:

• Không thể tự cúi sát khi ngồi học

• Không bị vẹo hay gù lưng, gập bụng

• Giữ được tư thế ngồi thẳng ngay ngắn người.

Lứa tuổi sử dụng áo SHAPE KIDS: giành cho trẻ từ lớp 1 trở lên

Size:

Từ 16 – 23kg: sử dụng size S

Từ 24 – 27kg: sử dụng size M

Từ 28 – 32kg: sử dụng size L

Từ 33- 38kg: Sử dụng size XL

Từ 39 kg: Sử dụng size XXL

Điều kiện áp dụng

Áp dụng: Áo chống gù lưng, ngừa cận thị

- Hạn sử dụng: Từ 15/06/2012 đến 30/08/2012

- Thời gian phục vụ: 08h – 17h

- Khách hàng có thể mua nhiều phiếu.

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

- Phiếu không áp dụng đồng thời những chương trình Khuyến Mãi khác.

- Vui lòng gọi điện đến số 0986 593 039 trước khi đến để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

Giới thiệu deal

Hiện nay tình trạng cận thị ở trẻ em đã trở lên phổ biến , khiên rất nhiều  phụ huynh cảm thấy lo lắng và đi tìm những biệnpháp để cải thiện tình hình này cho trẻ. Nhưng khi các bậc phụ huynh phát hiệnra thì tình trạng của trẻ là đã mắc bệnh cận thị. Với phương châm “ phòng bệnhhơn chữa bệnh”

Hiện nay, học sinh bước vào tuổi đến trường và những năm đầu học tiểu học, đến trung học cơ sở văn bệnh cận thị, gù lưng, cong vẹo cột sống chiếm đến 70%. Những căn bệnh này vô cùng nghiêm trọng, nó ảnh hưởng rất lớn đến việc học tập, công tác, sinh hoạt sau này của các cháu. Đôi mắt rất quan trọng đối với mỗi chúng ta, là cửa sổ tâm hồn và cần được bảo vệ thật tốt ngay khi còn bé. Để tránh được căn bệnh cận thị này, phần lớn tráchnhiệm thuộc về gia đình và thấy cô giáo.

Theo những nghiên cứu thông kê thì tỷ lệ trẻ em bị cận thị, cong vẹo cột sống:

 - 11 % trẻ em tiểu học bị cận thị.

-  32 % số học sinh ở bậc trung học cơ sở.

-  80 % số học sinh ở các trường chuyên bị cận thị.

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng cận thị và cong vẹo cột sống:

- Ngồi sai tư thế

- Mắt trẻ điều tiết mạnh

- Xương chưa hoàn thiện

- Thói quen xấu hình thành

- Gùlưng, cong vẹo cột sống

- 30 % học sinh ở lứa tuổi tiểu học bị cong vẹo cột sống

- Cha mẹ, Thầy cô giáo không có nhiều thời gian để uốn nắn

- Áp lực học tập quá lớn

- Xem TiVi, chơi trò chơi điện tử nhiều

 NGỒI SAI TƯ THẾ LÀ NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN TẬT CẬN THỊ & CONG VẸO CỘT SỐNG

Cungmuasam  xin giới thiệu đến bậc phụ huynh một giải pháp hữu ích cho việc phòng bệnh cận thị và cong vẹo cột sống . đó chính là chiếc áo chống cận thị SHAPE KIDS. Với những ưu điểm vượt trội cho con bạn một tư thế ngồi thẳng lưng và cao đầu sẽ giảm thiểu tối đa tình trạng ngồi sai tư thế.

1.Tạo dựng cho trẻ một thói quen tốt là ngồi học thẳng lưng, cao mắt. Sửa thói quen xấu ngồi gù, gập, vẹo lưng.

Đây là tác dụng chính, cơ bảncủa sản phẩm SHAPE KIDS  Được may bởi 2 vành đai liền vòng tròn giữ vai được chắc chắn và 2 đai chéo hình chữ thập kia được bắt chéo về phía trước từ phía sau lưng qua mạn sườn để giữ vai không cho cơ thể vẹo hoặc gù lưng xuống, kết hợp cùng đai lớn và 4 thanh nẹp nhựa được chia đều phía quanh lưng và mạn sườn ôm sát bụng để chống khi ngồi trẻ thường có thói quen ngồi gù lưng hay gập bụng.

Do được Thiết kế và chất liệu của áo nhằm hướng đến một tư thế ngồi học đúng và thoải mái trong vận động. Để tạo dựng một thói quen tốt khi ngồi học cho trẻ hay đặc biệt khi sửa thói quen xấu, luôn cần phải sự kiểm tra giám sát,nhắc nhở liên tục của phụ huynh, thầy cô giáo mà nhiều khi, việc đó là khôngthể. Sản phẩm Shape kids chính là một sự lựa chọn hiệu quả để hình thành thói quen này.

Thói quen ngồi học đúng góp phần quan trọng giúp trẻ có thể phòng ngừa được được 2 căn bệnh học đường phổ biến hiện nay là Vẹo cột sống và Cận thị. SHAPE KIDS giúp các em:

·        Không thể tự cúi sát khi ngồi học

·        Không bị vẹo hay gù lưng, gập bụng

·        Giữ được tư thế ngồi thẳng ngayngắn người.

2. Đề phòng cột sống biến dạng:

Phòng ngừa có hiệu quả hiện tượng gù lưng không do bệnh lý và biến dạng cong đốt sống do việc ngồi sai tư thế trong một thời gian dài tạo nên.

3. Dự phòng có hiệu quả chứng cận thị:

Ngăn chặn việc đưa mắt quá gần sách vở do việc cúi gò lưng đưa lại. Từng bước phục hồi tập quán đặt mắt hợp lý, giảm mệt mỏi thị lực, sửa lại chứng cận thị giả.

4. Giảm sự mệt mỏi của cơ thể:

Làm cho các bộ phận của cơ thểnhư vai, lưng, hông, bụng chịu lực đều giảm bớt sự mệt mỏi của cơ bắp. Điều tiết tư thế, làm cho thân thể được ngay thẳng tự nhiên.

Áo SHAPE KIDS giúp các em giữ đúng cơ thể một cách hiệu quả khi ngồi, từ đó bảo vệ cột sống tránh bị cong vẹo, gù lưng và hạn chế tật cận thị. 

Lưu ý:

·        Áo được mặc đúng kích cỡ để đảmbảo tác dụng thẳng lưng, cao mắt

·        Áo được thiết kế để sử dụng khi ngồi học và các hoạt động vận động nhẹ. Khi vui chơi tháo 2 đai lưng ra khỏi miếng dán trước bụng hoặc tháo rời đai bụng.

 

Thông tin doanh nghiệp

image

Áo Chống Gù Lưng Và Cận Thi

  • A 393 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
map

Deal liên quan

Tags: deal ao chong gu, khuyen mai ao chong gu, giam gia ao chong gu, deal ao chong gu lung, khuyen mai ao chong gu lung, giam gia ao chong gu lung, deal ao chong can thi, khuyen mai ao chong can thi, giam gia ao chong can thi, deal do chong gu lung, khuyen mai do chong gu lung, giam gia do chong gu lung, deal do chong can thi, khuyen mai do chong can thi, giam gia do chong can thi, nhommua, nhom mua, muachung, mua chung, hotdeal, hot deal, dealsoc, deal soc, 51deal, remoingay, khuyenmaivang, xdeal, sieumua, sieu mua, nhanhmua, dealvip, couponhot, deal18, diadiemvang, runhau, cucre

Trở về đầu trang